UBND tỉnh Thái Bình: Chủ động ngăn ngừa, kiểm soát và xử lý ngộ độc thực phẩm
Ngày: 15/05/2024
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 03 tháng 5 năm 2024 về ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm; để chủ động ngăn ngừa, kiểm soát và xử lý ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:
1725/UBND-KGVX (V/v chủ động ngăn ngừa, kiểm soát và xử lý ngộ độc thực phẩm)
Công an tỉnh; Sở Y tế; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công thương; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Cục Quản lý thị trường Thái Bình; Ban Quản lý Khu Kinh tế và các Khu Công nghiệp tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình; Báo Thái Bình; Ủy ban nhân dân huyện, Thành phố chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền về nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể trong, ngoài khu công nghiệp, trường học... theo nội dung Công văn 1725/UBND-KGVX
UBND tỉnh Thái Bình